Các chuyên gia khuyên nên xét nghiệm ADN ở đâu?

Kết quả xét nghiệm ADN có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của một hoặc nhiều người. Chính vì vậy, xét nghiệm ADN ở đâu uy tín, làm thế nào để đảm bảo xét nghiệm ADN có độ chính xác và bảo mật cao chính là điều được không ít người quan tâm và tìm hiểu. 

lời khuyên chuyên gia - xét nghiệm adn

Lời khuyên của các chuyên gia cho những ai đang phân vân xét nghiệm ADN ở đâu?

Xét nghiệm ADN là phương pháp phân tích Axit DeoxyriboNucleic tồn tại trong các tế bào của cơ thể để chỉ ra các mối quan hệ huyết thống. Theo các chuyên gia, để đảm bảo kết quả xét nghiệm ADN có độ chính xác cao thì bạn nên lựa chọn trung tâm xét nghiệm đảm bảo được các yếu tố "VÀNG" như sau:

 1. Sở hữu phòng Lab chuyên dụng - đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 2. Quy trình phân tích ADN được giám sát nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn nhất định
 3. Thường xuyên cập nhật các hệ thống máy giải trình tự gen tiên tiến nhất thế giới
 4. Kết quả giám định ADN cần được thẩm định bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 5. Kết quả giám định ADN có giá trị pháp lý, được công nhận rộng rãi
 6. Cam kết bảo mật bằng chính sách rõ ràng, uy tín  

GENTIS - Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín được nhiều chuyên gia công nhận

Là một trong những địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực phân tích gene di truyền, GENTIS luôn là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia. GENTIS tự hào với:

- Cung cấp đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN

Nhờ tích cực hợp tác, chuyển giao công nghệ tiên tiến trên thế giới, tính đến thời điểm hiện tại GENTIS đã có thể tự tin đáp ứng hầu hết các dịch vụ phân tích, xét nghiệm gene di truyền hiện đại như: Xét nghiệm ADN huyết thống thai nhi từ mẫu máu mẹ, Xét nghiệm huyết thống,...

- Sở hữu đội ngũ chuyên gia phân tích hàng đầu

Là trung tâm phân tích gene di truyền hàng đầu tại Việt Nam, GENTIS tự hào là nơi quy tụ hàng trăm chuyên gia đầu ngành.

- Phòng Lab chuẩn Quốc tế

GENTIS đang sở hữu 2 phòng Lab chuẩn Quốc tế với quy mô S1200m2 tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ tối đa quý khách hàng trong việc thu và bảo quản mẫu, GENTIS đã phát triển hệ thống thu mẫu gồm hơn 30 điểm thu mẫu trên toàn quốc.

lời khuyên chuyên gia - xét nghiệm adn

- Công nghệ giải trình tự gene tiên tiến

GENTIS đang là một trong số ít địa chỉ phân tích gene tại Việt Nam ứng dụng hệ thống máy giải trình, công nghệ tách chiết ADN hiện đại nhất thế giới.

- Quy trình được giám sát nghiêm ngặt

Xét nghiệm ADN dưới sự giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn SOP giúp đảm bảo kết quả có độ chính xác > 99,99%

- Kết quả được giám định bởi chuyên gia hàng đầu

Mọi kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS hiện đều được giám định bởi Đại tá Hà Quốc Khanh - Nguyên giám đốc trung tâm giám định ADN - Viện khoa học Hình sự. 

lời khuyên chuyên gia - xét nghiệm adn

- Kết quả được công nhận rộng rãi

Hiện nay, kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS đang được công nhận rộng rãi bởi các cơ quan pháp lý của Việt Nam như tòa án, cơ quan hành chính,...Bên cạnh đó, kết quả xét nghiệm ADN của GENTIS còn được nhiều đại sứ quán nước ngoài chọn làm căn cứ xét duyệt visa, hộ chiếu,...

- Chính sách bảo mật rõ ràng

Tại GENTIS, mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật theo hệ thống mã vạch tiên tiến. 

Làm thế nào để đảm bảo xét nghiệm ADN có độ chính xác và bảo mật cao ?

Ngoài việc lựa chọn xét nghiệm ADN ở đâu uy tín, ,để kết quả xét nghiệm ADN có độ chính xác và bảo mật cao, mong quý khách hàng hãy lưu ý những vấn đề sau:

Đối với các xét nghiệm tự nguyện:

 • Đối với các xét nghiệm ADN tự nguyện quý khách hàng hoàn toàn có thể tự thu bất kỳ một trong các loại mẫu: Máu, niêm mạc miệng, tóc, móng,…Do độ chính xác của các loại mẫu xét nghiệm này là nhu nhau nên quý khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng. 
 • Đối với các trường hợp hiếm gặp như thể khảm hay với người vừa truyền máu, hoặc người có tiền sử cấy ghép tủy nên liên lạc trực tiếp với nhân viên giàu chuyên môn của GENTIS qua Hotline 1800 2010 để được tư vấn chi tiết.
 • Đối với các trường hợp đặc biệt, quý khách hàng có thể khai thông tin trên đơn yêu cầu xét nghiệm bằng kí hiệu. Chúng tôi cam kết mọi thông tin của quý khách hàng 
 • Kết quả xét nghiệm ADN tự nguyện không sử dụng được trong các công việc pháp lý, tố tụng, hành chính.

Đối với các xét nghiệm ADN hành chính:

 • Mẫu xét nghiệm cần được thu thập trực tiếp bởi người của công ty hoặc đại lý ủy quyền.
 • Cần mang giấy tờ xác minh danh tính đi cùng khi thực hiện xét nghiệm ADN hành chính.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giải đáp cho quý khách hàng thắc mắc “Nên xét nghiệm ADN ở đâu?” cũng như vấn đề: “Làm thế nào để đảm bảo xét nghiệm ADN có độ chính xác và bảo mật cao?”. Hi vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ được phần nào cho quý khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách xin vui lòng liên hệ tổng đài của GENTIS1800.2010 để được tư vấn chi tiết.

Gọi ngay tổng đài tư vấn miễn phí:

Bài viết khác

DMCA.com Protection Status © Copyright 2017 GENTIS/ ADN. All Rights Reserved