Cơ sở vật chất

Trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền, GENTIS tự hào sở hữu trung tâm xét nghiệm ADN có diện tích lên tới 1.200m2 được đầu tư hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng xét nghiệm được đầu tư những trang thiết bị tiên tiến bậc nhất hiện nay cùng các công nghệ phân tích thế hệ mới, nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín của Hoa Kì, EU như: Illumina, Applied Biosystems, Qiagen, Sigma…
Đặc biệt, toàn bộ quá trình tư vấn, thu mẫu và phân tích mẫu được thực hiên trực tiếp tại 2 trung tâm xét nghiệm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh theo quy trình khép kín, đảm bảo thuận tiện, mang đến kết quả nhanh chóng, chính xác nhất cho khách hàng.

 

1. Phòng đón tiếp

Phòng đón tiếp của GENTIS được thiết kế với không gian thông thoáng, sang trọng và lịch sự mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho khách hàng. Tại đây, quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về dịch vụ của GENTIS thông qua Internet hoặc các ấn phẩm được trưng bày trước khi trao đổi với chuyên gia tư vấn.

 

2. Phòng tư vấn và thu mẫu

Phòng tư vấn tại GENTIS là nơi khách hàng có thể gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực Di truyền học. Tại đây, quý khách sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến vấn đề xét nghiệm di truyền, gợi ý các phương án tối ưu cho cuộc xét nghiệm. Toàn bộ hồ sơ khách hàng của GENTIS được phòng thu mẫu quản lý theo mã vạch, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân.

3. Phòng tách chiết ADN

Được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất từ Mỹ, EU, Hàn Quốc,... Quy trình tách chiết ADN tại GENTIS thực hiện bởi các chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực di truyền, cùng với công nghệ tiên tiến cho kết quả chính xác ở mức cao nhất.

 

4. Phòng nhân bội khuếch đại ADN

GENTIS chú trọng đầu tư phát triển công nghệ, phòng nhân bội ADN, sử dụng hệ thống máy khuếch địa gen (PRC machine model 9700 PRC Gold block của Applied Biosystems (Mỹ) - toàn bộ thân máy có thiết kế bằng vàng (Gold block) giúp quá trình tăng - giảm nhiệt diễn ra nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác trong quá trình nhân bội ADN.

 

5. Phòng phân tích ADN tự động

GENTIS sử dụng hệ thống máy phân tích gen tự động (Automated Genetic Analyzer) của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), công suất 16 mao quản 384 mẫu/ngày. Đây là hệ thống phân tích gen tự động hiện đại nhất trên thế giới, được ứng dụng tại các phòng thí nghiệm hàng đầu như: Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI – Federal Bureau of Investigation), Cảnh sát liên bang Úc (Australian Federal Police – AFP), phòng thí nghiệm phân tích ADN của Cảnh sát Hoàng Gia Anh (Forensic Science Service – FSS), Phòng thí nghiệm của Cảnh sát Singapore (Singapore Police Force – SPF),...

 

6. Hệ thống máy chủ phân tích và quản lý dữ liệu

GENTIS đầu tư hệ thống máy chủ hoàn thiện để xử lý và lưu trữ tự động các giữ liệu về gen. Tại GENTIS, các dữ liệu này được mã hóa tự động bằng mã vạch, các kết quả xét nghiệm ADN chỉ được cung cấp cho khách hàng theo mã vạch nhằm đảm bảo tính chính xác và bảo mật thông tin của khách hàng.

Kết hợp với phần mềm phân tích gen tự động Gene Mappet IDX tiên tiến nhất trên thế giới về phân tích giám định gen tự động, có khả năng nhận diện 16 locus gen và so sánh với hồ sơ dữ liệu ADN, loại trừ khả năng nhiễm mẫu, các xét nghiệm di truyền tại GENTIS được nâng cao độ chính xác của kết quả xét nghiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7:

DMCA.com Protection Status © Copyright 2017 GENTIS/ ADN. All Rights Reserved