Giá xét nghiệm ADN là bao nhiêu?

Giá xét nghiệm ADN là bao nhiêu? Thực hiện xét nghiệm ADN ở đâu đảm bảo uy tín, bảo mật 100%? Gentis sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết để có thể tiến hành thủ tục xét nghiệm ADN thuận lợi.

Tại sao các đơn vị xét nghiệm lại đưa ra mức giá xét nghiệm AND khác nhau?

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị nhận làm thủ tục xét nghiệm xác định huyết thống với các mức chi phí khác nhau. Trong đó sự chênh lệch chi phí này bị chi phối bởi một số lý do sau:

Xác định huyết thông cho mối quan hệ nào?

Với mỗi mối quan hệ khác nhau sẽ cần sử dụng các bộ Kit xét nghiệm khác nhau, dẫn đến sự khác nhau về chi phí.

  • Xét nghiệm ADN huyết thống cha/mẹ - con: Xét nghiệm phân tích quan hệ huyết thống trực hệ thực hiện phân tích từ 24 locus gen trở lên để xác định mối quan hệ huyết thống. Giá xét nghiệm ADN cha/mẹ - con chỉ từ 3 triệu/2 mẫu. Hiện nay vẫn còn một số đơn vị thực hiện xét nghiệm trên 16 locus gen. Chi phí có thể thấp hơn nhưng không đảm bảo độ tin cậy cao.
  • Xét nghiệm ADN huyết thống theo dòng nội ( ông nội – cháu trai, anh em trai, chú- cháu trai,...) phân tích trên nhiễm sắc thể Y. Xét nghiệm ADN huyết thống theo mối quan hệ (Bà nội – cháu gái, chị em gái cùng bố) phân tích trên nhiễm sắc thể X.Chi phí cho một lần xét nghiệm chỉ từ 5 triệu/2 mẫu.
  • Xét nghiệm ADN huyết thống theo dòng ngoại ( bà ngoại – cháu, anh chị em cùng mẹ, Cháu – chị em gái của mẹ,..): Phân tích ADN ty thể. Giá xét nghiệm ADN một lần chỉ từ 5 triệu/2 mẫu.

Trường hợp xét nghiệm ADN trực hệ liên quan đến thủ tục hành chính như: làm giấy khai sinh cho con khi bố và mẹ chưa đăng ý kết hôn, thủ tục tại tòa, làm giấy tờ nhập tịch tại đại sứ quán các nước,... chi phí từ 4,500,000 đ. Khi tiến hành thu mẫu sẽ cần chụp ảnh, lăn vân tay và các giấy tờ chứng minh nhân thân của người tiến hành xét nghiệm. Các mối quan hệ khác sẽ có chi phí khác.

giá xét nghiệm adn

Thời gian trả kết quả xét nghiệm

Thông thường với một trường hợp xét nghiệm ADN thì thời gian trả kết quả nhanh nhất từ 4-6 tiếng. Tuy nhiên hiện nay số lương mẫu xét nghiệm một ngày của các đơn vị uy tín là khá nhiều. Vì vậy thời gian trả kết quả trung bình của các đơn vị sẽ từ 3-4 ngày làm việc. Đồng thời, với các mốc thời gian trả kết quả khác nhau thì giá xét nghiệm ADN cũng là khác nhau.

Đăng ký xét nghiệm ADN ở đâu đảm bảo uy tín, bảo mật 100%.

Nhu cầu thực hiện xét nghiệm ADN ngày càng nhiều, các đơn vị “gắn mác” trung tâm xét nghiệm ADN mọc lên như nấm đưa ra mức giá xét nghiệm rẻ “giật mình” nhưng sau đó lại phụ thu rất nhiều chi phí khác khiến cho nhiều khách hàng vô cùng hoang mang. Chưa kể cơ sở vật chất của văn phòng sơ sài, không có hệ thống phòng lab xét nghiệm. Và bạn cũng không thể xác định được mẫu xét xét nghiệm của mình sẽ được thực hiện tại đâu.

giá xét nghiệm adn

Đến với GENTIS, bảng giá thực hiện xét nghiệm ADN luôn được công khai trên các trang web và đều có văn bản thông báo khi có thay đổi về chi phí xét nghiệm. Chính vì vậy, GENTIS luôn cam kết chi phí một lần xét nghiệm ADN đã công khai là tổng chi phí và được làm trực tiếp tại phòng xét nghiệm của Gentis.

GENTIS - Đơn vị tiên phong về công nghệ phân tích di truyền tại Việt Nam. Với hai trung tâm xét nghiệm với quy mô 1200m2, hiện đại bậc nhất Châu Á tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

GENTIS là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001 : 2015 về dịch vụ phân tích di truyền

Bằng việc không ngừng đầu tư hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, toàn bộ các công nghệ phân tích ADN và các trang thiết bị, hóa chất đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín của Mỹ, EU, Hàn Quốc,… và liên tục được cập nhật mới.  GENTIS luôn cam kết tất cả xét nghiệm của GENTIS đều cho độ chính xác như nhau lên tới 99,99% trong trường hợp CÓ mối quan hệ huyết thống và tuyệt đối chính xác trong trường hợp KHÔNG CÓ mối quan hệ huyết thống.

Để được tư vấn cụ thể về xét nghiệm ADN tại GENTIS, các bạn hãy liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn phí 1800 2010 hoặc Hotline 0988 00 2010 của GENTIS để hỗ trợ tốt nhất

Gọi ngay tổng đài tư vấn miễn phí:

Bài viết khác

DMCA.com Protection Status © Copyright 2017 GENTIS/ ADN. All Rights Reserved