Xét nghiệm adn hết bao nhiêu tiền 2019?

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu là câu hỏi được quan tâm nhất khi thực hiện một lần xét nghiệm ADN . Xét nghiệm ADN giá rẻ liệu có đưa ra kết quả chính xác không? GENTIS xin chia sẻ những thông tin hữu ích để bạn có thể thực hiện một cuộc xét nghiệm ADN  năm 2019 thuận lợi nhất.

Theo di truyền học, 23 sợi nhiễm sắc thể đơn có trong tế bào trứng của người mẹ và 23 sợi nhiễm sắc thể đơn có trong tinh trùng của người cha kết hợp với nhau tạo thành 23 cặp nhiễm sắc thể có ở người con. 23 cặp nhiễm sắc thể này có trong mỗi tế bào của cơ thể chúng ta (Ngoại trừ tế bào sinh dục trưởng thành). Xét nghiệm ADN cho phép chúng ta kiểm tra được mối quan hệ huyết thống một cách chính xác nhất hiện nay.

Giá xét nghiệm ADN khác nhau như thế nào ?

Giá xét nghiệm ADN tại GENTIS trong năm 2019 không có gì khác biệt nhiều so với những năm về trước. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN của quý khách hàng mà mức giá GENTIS đưa ra cho một cuộc xét nghiệm ADN  là khác nhau, trong đó có những lý do điển hình như:

xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2019

Hình thức xét nghiệm 

Hiện tại có 2 hình thức xét nghiệm ADN chính như : 

  • Gói xét nghiệm ADN mục đích dân sự, chủ yếu để khẳng định lại mối quan hệ trong gia đình, 
  • Gói xét nghiệm ADN phục vụ các thủ tục hành chính pháp lý như: làm giấy khai sinh, nhập quốc tịch, thay đổi họ tên cho con, thủ tục nhận con, sử dụng kết quả trong tòa án, đại sứ quán….. hoặc sử dụng kết quả trong cơ quan hành chính, pháp lý khác.

Mối quan hệ huyết thống cần xác định

Đối với mỗi mối quan hệ huyết thống sẽ có những mức giá xét nghiệm ADN khác nhau. Xét nghiệm ADN có thể xác định mối quan hệ huyết thống của hai hay nhiều người trong cùng một dòng họ. 

  • Xét nghiệm ADN huyết thống cha/mẹ - con: Xét nghiệm thực hiện phân tích từ 24 locus gen trở lên để xác định mối quan hệ huyết thống. Giá một lần xét nghiệm ADN cha/mẹ - con chỉ từ 3 triệu/2 mẫu với trường hợp tự nguyện 
  • Xét nghiệm ADN phân tích mối quan hệ theo dòng nội: Ông nội - Cháu trai; Chú, Bác - Cháu trai, bà nội - cháu, hai chị - em cùng cha: Xét nghiệm thực hiện phân tích nhiễm sắc thể Y xác định mối quan hệ huyết thống với những người nam có nghi vấn trong cùng dòng nội. Giá một lần xét nghiệm chỉ từ 5 triệu/2 mẫu với trường hợp tự nguyện 
  • Phân tích mối quan hệ theo dòng mẹ: Bà ngoại - Cháu, Anh chị em cùng mẹ, Cháu - Chị em gái của mẹ,... bằng việc thực hiện phân tích ADN ty thể. Giá một lần xét nghiệm chỉ từ 5 triệu/2 mẫu với trường hợp tự nguyện 

Loại  mẫu xét nghiệm ADN 

Mẫu ADN được thu thập theo hướng dẫn lấy mẫu. Mẫu có thể lấy là tế bào máu, niêm mạc miệng (tế bào má), tóc có chân, móng tay, móng chân, cuống rốn sau khi rụng... Tuy nhiên, mẫu máu và mẫu niêm mạc miệng là những mẫu có mức giá xét nghiệm ADN thấp hơn so với những loại mẫu khác.

Thời gian trả kết quả xét nghiệm 

Tùy thuộc vào lựa chọn gói xét nghiệm của quý khách hàng mà mỗi gói thời gian thực hiện xét nghiệm lại có những mức chi phí khác nhau. Tại GENTIS - năm 2019  tất cả các cuộc xét nghiệm ADN đều được thực hiện trực tiếp tại cả hai phòng Lab ở Hà Nội và TP. Hồ Chí minh, bởi vậy thời gian trả kết quả xét nghiệm tại GENTIS chỉ từ sau 4 giờ - 4 ngày kể từ khi thu mẫu. Tại mỗi gói thời gian trả kết quả khác nhau thì chi phí thực hiện 1 cuộc xét nghiệm là khác nhau.

xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2019

Xét nghiệm adn hết bao nhiêu tiền 2019?

Với nhu cầu thực hiện xét nghiệm ADN ngày càng nhiều, có rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN đưa ra mức giá xét nghiệm rẻ “giật mình” nhưng sau đó lại phụ thu rất nhiều chi phí khác khiến cho nhiều khách hàng vô cùng hoang mang. Tại GENTIS, bảng giá thực hiện xét nghiệm ADN được công khai và cố định, đều có văn bản thông báo khi có thay đổi về chi phí xét nghiệm. Chính vì vậy, GENTIS luôn cam kết chi phí một lần xét nghiệm ADN xứng đáng với kết quả cuối cùng mà khách hàng nhận được.

Thực tế, tùy vào mỗi trung tâm xét nghiệm sử dụng những loại máy giải trình tự khác nhau, có chế độ bảo mật, chế độ đảm bảo độ chính xác của kết quả cuối cùng là khác nhau. Bởi vậy mà chi phí xét nghiệm ADN tại mỗi trung tâm là khác nhau và tại GENTIS các xét nghiệm ADN được đảm bảo chính xác với chi phí chỉ từ 3 - 10 triệu đồng. Để xem chi tiết và cụ thể cho từng gói xét nghiệm ADN tại GENTIS, quý khách vui lòng xem thêm chi tiết tại đây => Bảng giá xét nghiệm ADN

Bằng việc không ngừng đầu tư hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, GENTIS luôn cam kết tất cả các cuộc xét nghiệm của GENTIS đều cho chính các chuyên gia, kỹ thuật viên của GENTIS tiến hành trực tiếp tại phòng Lab ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí minh, ở gói thời gian trả kết quả hay loại mẫu xét nghiệm nào cũng đều cho được độ chính xác như nhau lên tới 99,99% trong trường hợp CÓ mối quan hệ huyết thống và tuyệt đối chính xác trong trường hợp KHÔNG CÓ mối quan hệ huyết thống. Để được tư vấn cụ thể và biết thêm thông tin chi tiết về giá một lần xét nghiệm ADN tại GENTIS năm 2019, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline 1800 2010 của GENTIS để hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Gọi ngay tổng đài tư vấn miễn phí:

Bài viết khác

DMCA.com Protection Status © Copyright 2017 GENTIS/ ADN. All Rights Reserved