Xét nghiệm ADN ở bệnh viện nào cho kết quả chính xác nhất?

Bạn muốn thực hiện xét nghiệm ADN để xác định quan hệ huyết thống? Bạn muốn tìm một trung tâm uy tín, tin cậy, có tính bảo mật cao? Vậy, để biết được xét nghiệm ADN ở bệnh viện nào chuẩn xác nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây!

5 tiêu chí đánh giá xét nghiệm ADN ở bệnh viện nào tốt nhất?

Theo các chuyên gia, xét nghiệm ADN không nhất thiết phải thực hiện  ở các bệnh viện lớn. Để thuận tiện mà vẫn đảm bảo kết quả xét nghiệm  huyết thống có độ chính xác cao, quý khách hàng có thể lựa  chọn một trong các đơn vị phân tích gene di truyền uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

xét nghiệm adn ở bệnh viện nào

Nếu việc lựa  chọn “xét nghiệm ADN ở bệnh viện nào?” vẫn là câu hỏi gây khó  khăn  cho bạn thì hãy cùng chúng tôi tham  khảo  5 tiêu chí “vàng” đánh giá chất lượng của  một đơn vị phân tích gene di truyền được các chuyên gia đầu ngành liệt kê dưới đây:

1. Hệ thống thiết bị giải trình tự gene tiên tiến

Xét nghiệm ADN là một trong những lĩnh  vực đòi hỏi độ  chính  xác cao nhất. Kết quả xét nghiệm ADN sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh  phúc của rất nhiều người vì vậy không thể chấp  nhận bất kỳ sơ suất nào. 

Một trung tâm sở hữu hệ thống giải trình tự gene càng hiện đại thì kết quả  đưa  ra càng có độ chính xác  cao và tin cậy. Do đó, bạn hãy tìm hiểu hệ thống giải trình tự gene của trung tâm  phân tích trước khi lựa chọn “xét nghiệm ADN ở đâu” .

2. Quy trình xét nghiệm ADN phải được đảm bảo

Bất kỳ một lỗi nhỏ nào trong quá trình xét  nghiệm ADN đều có thể dẫn đến  sai lầm trong kết quả. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện xét nghiệm huyết thống tại một đơn vị xét nghiệm ADN tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu  chuẩn ISO. 

3. Đội ngũ chuyên gia - giám định viên thực hiện

Ngoài sở hữu đội ngũ chuyên gia phân tích giàu kinh nghiệm, kết quả xét nghiệm ADN huyết thống từ một đơn vị xét nghiệm ADN tin cậy phải được giám định bởi các giám định viên uy tín, đã được nhà nước  công  nhận. Lý do là bởi theo luật giám định tư phám hiện nay, các kết quả giám định ADN phải được thực hiện và thẩm duyệt bởi các giám định viên.

xét nghiệm adn ở bệnh viện nào

4. Kết quả được công nhận rộng rãi

Khi bạn thực hiện xét nghiệm ADN ở một địa  chỉ uy tín, thì kết quả xét nghiệm này có thể sử  dụng rộng rãi trong các công việc hành  chính, thủ tục, giấy tờ, pháp lý. Không chỉ thế, giấy xét nghiệm ADN hành chính này còn được các đại  sứ quán nước ngoài chấp nhận để làm cơ sở xét duyệt xin visa, hộ chiếu, nhập tịch,...

5. Chính sách bảo mật - đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng

Vì một lý do  cá nhân nào đó một số người cần tìm đến xét  nghiệm ADN xác định quan  hệ huyết thống. Tuy nhiên, nếu bạn  không muốn ai biết tới điều này, hãy chắc chắn rằng mình đã lựa chọn một địa chỉ có chính sách bảo mật rõ ràng. 

Xét nghiệm ADN ở bệnh viện nào chuẩn xác nhất

Đạt đầy  đủ 5 tiêu chí VÀNG được đề cập bên trên, GENTIS xứng đáng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho thắc mắc “Xét nghiệm ADN ở bệnh viện nào chuẩn xác nhất?”

Với gần một thập kỷ  phát triển, GENTIS đã luôn giữ vững  vị trí tiên phong trong lĩnh vực phân  tích  gene di truyền tại Việt Nam. Với việc sử dụng các bộ kit chuẩn quốc tế  PowerPlex® Fusion, PowerPlex® Y23, Kit mở rộng HDplex và Argus X12 cũng như áp dụng nghiêm ngặt quy  trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015, GENTIS cam kết nỗ lực đem tới cho quý khách hàng những  dịch vụ phân tích gene tốt  nhất với chi phí phải chăng nhất. 

Bên cạnh đó,100% các kết quả xét nghiệm ADN huyết thống cha/mẹ - con tại GENTIS đều được thực hiện  và thẩm định bởi Đại tá Hà Quốc Khanh- Giám định viên tư phám kỹ thuật hình sự, Nguyên giám đốc TT giám định ADN, Viện phó Viện khoa học hình sự - Bộ Công An.

Là thành viên của mạng lưới khoa học hình sự châu á (AFSN), với uy tín của mình, các kết quả giám định huyết thống tại GENTIS không chỉ được các cơ quan pháp lý của Việt Nam chấp  nhận mà  còn được công nhận rộng rãi tại nhiều đại sứ quán.

xét nghiệm adn ở bệnh viện nào

Những lưu ý khi xét nghiệm ADN  tại GENTIS bạn cần biết

  • Hiện công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh cùng hơn 30 điểm thu mẫu  trên toàn quốc sẽ đem tới cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất dù bạn  ở đâu. 
  • GENTIS miễn  phí  thu mẫu tại nhà với các trường hợp nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
  • Nếu muốn  so sánh mẫu ADNvới một người từng xét nghiệm tại GENTIS bắt buộc phải có sự chấp nhận  của người đứng đơn yêu cầu xét nghiệm.
  • Khách hàng có thể tự thu  mẫu  xét nghiệm tại nhà  và gửi trực tiếp tới đại lý hoặc trụ sở công ty. Tuy nhiên,  chú ý tiến hành thu và bảo quản từng loại riêng, ghi rõ để phân biệt các mẫu. 
  • Qúy khách hàng sẽ được nhân viên  của công ty hướng  dẫn chi tiết cách điền “Đơn đề nghị yêu  cầu xét nghiệm ADN”.
  • Đối với  khách hàng thực hiện xét nghiệm ADN hành chính, cần có nhân viên  của  công ty trực tiếp  thu, bảo quản mẫu.

Xét nghiệm ADN ở bệnh viện nào tốt nhất là vấn đề được chúng tôi giải đáp trong bài viết trên. Để được tư vấn chuyên sâu hơn nữa về các gói xét nghiệm ADN, xin quý khách vui lòng liên hệ tổng đài của GENTIS là 1800.2010

Gọi ngay tổng đài tư vấn miễn phí:

Bài viết khác

DMCA.com Protection Status © Copyright 2017 GENTIS/ ADN. All Rights Reserved